Bộ sưu tập 40 mẫu bàn trà vuông độc đáo nhất hiện nay (P1)

Bàn trà không chỉ là món đồ dùng để tiếp khách mà chúng còn là món đồ nội thất giúp trang trí phòng khách giúp cho không gian phòng khách trở nên đẹp hơn, thu hút hơn. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 40 mẫu bàn trà vuông phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

1. Bàn trà Langley Bay Chic có kiểu dáng khá đơn giản, có thêm ô thoáng phía dưới mặt bàn để có thể lưu trữ các đồ cơ bản.

2. Bàn trà Modway Gridiron này được sử dụng chất liệu Inox không gỉ kết hợp mặt bàn bằng kính giúp dễ dàng vệ sinh và lau chùi, sẽ giúp chiếc bản của bạn luôn mới, vĩnh cửu cùng thời gian.

3. Bàn trà này khá lớn, có thể nói là lớn nhất trong các mẫu bàn trà phổ biến hiện nay. Chân bàn được làm bằng Inox không gỉ mạ vàng bóng khá nổi bật ở khu vực trung tâm phòng khách.

4. Bàn trà Belafonte hai tầng vừa giúp nhân đôi không gian lưu trữ đồ cần thiết lại vừa là sự độc đáo trong thiết kế.

5. Bàn trà Henjes hiện đại với các đường soi chỉ độc đáo, cùng khoang chứa đồ thoáng phía dưới  mặt bàn. Phía chính giữa mặt bàn bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ hoặc đặt các dụng cụ uống trà.

6. Bàn trà Coylin độc đáo với chân bàn có kiểu dáng hình học và được làm bằng Inox không gỉ.

7. Bàn trà ZEN'S BAMBOO có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể đặt được trong những không gian chật, hẹp.

8. Bàn trà với mặt bàn dạng khay (B0765BRRGJ) nhỏ gọn này có kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản và giá bán cũng khá rẻ.

9. Bàn trà Safavieh với chân bằng crom, dưới mặt bàn là ô thoáng được đặt sát sàn nhà để lưu trữ các dụng cụ uống trà.

10. Bàn trà Gold Coast Faux bằng đá cẩm thạch kết hợp cùng chất liệu Inox không gỉ mạ vàng bóng.

11. Bàn trà của WE Furniture là sự kết hợp hài hòa giữ 3 chất liệu đó là mặt bàn bằng đá, chân bàn bằng Inox không gỉ và khoang chứa đồ bằng gỗ.

12. Bàn trà Robeson có kiểu dáng độc đáo và rất hiện đại, tuy nhiên chúng lại không có khoang để lưu trữ đồ.

13. Bàn trà Nuevo Louve với kiểu dáng độc đáo và lạ mắt.

14. Bàn trà ACME Tralen với chân bàn hình xoắn độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật.

15. Bàn trà Cornish Hills bằng kính hoàn toàn giúp chiếc bàn trở nên nhẹ nhàng, thoáng mát.

16. Bàn trà Mikell hiện đại, sang trọng, tối giản này rất phù hợp với phòng khách ở tầng thấp, hoặc các anh chị thích sự tối giản, hiện đại.

17. Bàn trà với kết cấu 3 tầng và có 2 tầng có thể xoay tròn được này là một thiết kế khá táo bạo, phù hợp cho anh chị thực sự thích sự độc lạ.

18. Bàn trà Norridge Coffee Table sử dụng chất liệu giả bê tông khá độc đáo, kiểu dáng cũng là một điều khá thú vị và tạo sự thu hút khu vực trung tâm căn phòng

19. Bàn trà Modrest Trio-2 được sơn ba gam màu với bề mặt sáng bóng.

20. Bàn trà Larika Ebony với gam màu sử dụng là vàng hồng cùng mặt bàn bằng gỗ mun mang lại sự kết hợp hoàn hảo hơn cho sản phẩm.

Như vậy, chúng tôi đã gửi tới các bạn 20 mẫu bàn trà trên tổng số 40 mẫu của bộ sưu tập bàn trà lần này. Chúng tôi hi vọng qua đó các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp bàn trà cho phòng khách của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: