25 mẫu bàn trà thông minh đẹp nhất hiện nay

Bàn trà có thể nói là đồ không thể thiếu đối với tất cả mọi căn hộ, từ cao cấp đến giá rẻ, từ ngôi là rộng lớn đến những căn hộ chỉ 50m2. Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mọi người, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu bàn trà với các kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi - Vucong decor xin gửi tới các bạn 25 mẫu bàn trà đẹp nhất hiện nay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là mẫu bàn trà kết hợp cùng bàn làm việc rất tiện lợi, đủ chỗ làm việc cho 1 người cùng ngăn chứ đồ phía dưới mặt bàn, đủ để các vật dụng cơ bản như sách, vở, bút, thước, laptop...

Bàn trà này có kiểu dáng hiện đại hơn, cùng gam màu cũng tươi sáng hơn, phù hợp với không gian và các bạn thích gam màu tươi sáng. Ngoài ra, mặt bàn cũng có thể nâng gập giúp tạo mặt bàn làm việc cho 1 người cùng khoang chứa đồ dùng cần thiết phía dưới mặt bàn.

Mẫu bàn trà này chỉ có kiểu dáng mới lạ, còn công năng sử dụng chỉ như bàn trà thông thường, không có khoang chứa đồ cũng như trở thành bàn làm việc.

Bàn trà này có kích thước lớn hơn, nên đủ chỗ ngồi 2 người làm việc thoải mái, cùng khoang chứa đồ dùng cơ bản phía dưới mặt bàn.

Chiếc bàn trà này có mặt bàn nâng gập toàn bộ, để trở thành một bàn làm việc khá rộng và dài. Chất liệu KH có thể chọn là bề mặt MFC, Laminate hoặc Veneer đều được.

Bàn trà này lại có khoang chứa đồ mở, cùng một ngăn kéo chứa đồ. Kiểu dáng rất hiện đại, phù hợp với các không gian phù hợp với gam màu tối, trầm

Bàn này có thiết kế khá gọn, kiểu dáng đơn giản, bề mặt phẳng được làm cong 2 bên tinh tế. Màu sắc sử dụng là màu đen, sẽ phù hợp để kết hợp cùng các đồ có gam màu trắng sáng.

Bàn trà này được đặt sát sàn nhà, một kiểu dáng khá mới hiện nay. Ngoài ra, bàn cũng có các hộc ngăn kéo giúp chứa các đồ dùng cơ bản, tiện lợi.

Bàn trà này có kiểu dáng khác hoàn toàn với các mẫu trên, một kiểu dáng rất độc đáo và vẫn giữ khoang chứa đồ dùng cơ bản phía dưới mặt bàn, sẽ rất phù hợp với các bạn trẻ thích mới lạ, độc đáo.

Kiểu dáng bàn này được đánh giá là tinh tế nhất trong các mẫu bàn trên. Đặc biệt mặt ngăn kéo được thiết kế dạng móc kéo chứ ko dùng tay nắm, ngoài ra màu sắc được sử dụng là màu nâu trầm, hiện đại

Tiếp tục là một kiểu dáng hiện đại nữa, tuy nhiên bàn này có sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ công nghiệp và chân bàn bằng gỗ tự nhiên vân óc chó. Mặt ngăn kéo thì được sơn trắng và khoét  phần nắm để kéo mở.

Một kiểu bàn trà kết hợp bàn làm việc, tuy nhiên bàn này được thiết kế với các ô để đồ là các ô thoáng phía dưới mặt bàn, có thể dễ dàng lấy và cất các đồ vật dùng thường xuyên cho phòng khách.

Khi nhìn thoáng qua thì chắc ai cũng sẽ nghĩ đây chỉ là chiếc bàn bình thường, tuy nhiên các bạn sẽ bất ngờ với các công năng sử dụng của chiếc bàn cũng như các khoang chứa đồ của bàn này.

Bàn trà này được thiết kế với kiểu dáng có thể thu gọn đáng kể để các bạn có thể di chuyển, rất phù hợp với các căn hộ có không gian phòng khách nhỏ, không gian phải kết hợp phòng ăn cùng phòng khách.

Bàn trà này thì khá tối giản, mặt bàn làm bằng kính, phía dưới mặt bàn có ô thoáng chứa đồ cùng 2 hộc ngăn kéo. Kiểu dáng này sẽ dễ dàng vệ sinh bề mặt cũng như lau chùi hơn mỗi khi không mau các cháu nhỏ làm giây bẩn ra bàn.

Chiếc bàn này được chúng tôi gọi vui là chiếc bàn có khả năng biến hình, có 4 hộc ngăn kéo ở 4 góc và kéo mở theo 4 hướng khách nhau, vừa rất tinh tế, vừa có đủ không gian chứa các đồ dùng cơ bản cho phòng khách.

Bàn trà này cũng có thể kéo gâp để trở thành một bàn làm việc tạm thời, tuy nhiên kích thước bàn trà này hơi nhỏ, chỉ vừa đủ cho 1 người, chiều dài khá khiêm tốn, sẽ là không hợp với các bạn cần sự thoải mái hơn khi ngồi làm việc.

Một chiếc bàn trà vừa có kiểu dáng độc đáo, lại vừa có thể làm giá sách tạm thời với khoang giá sách ngay phía dưới mặt bàn. Sẽ rất phù hợp cho các bạn có sở thích đọc sách mọi nơi, mọi lúc.

Một sự kết hợp khá mới lạ khi phía dưới bàn là 2 giỏ chứa đồ bằng mây tre đan, kết hợp khung bàn bằng gỗ tự nhiên, giúp mang sự thông thoáng cho các đồ dùng chứa trong khoang đồ.

Bàn trà này có kiểu dáng tân cổ điển, phù hợp cho các bạn thích phong cách nội thất này.

Mặt bàn trà này được chia 4 ô khá thú vị, cùng các hộc ngăn kéo vừa đủ để các đồ cơ bản. Gam màu có sự kết hợp sáng tối rất hài hòa.

Một bàn trà được bọc nỉ kết hợp khoang chứa đồ ngay phía dưới mặt bàn,, tuy nhiên do được bọc nỉ nên sự vệ sinh sẽ hơi khó hơn so với các bàn trà thông thường

Đây là mẫu bàn trà độc đáo nhất khi được kết hợp sự độc đáo của các bàn trà ở trên, với mặt bàn có thể kéo dài về hai phía để tăng chiều dài cho bàn cũng như mở ra khoang chứa đồ rộng lớn phía dưới.

Bàn trà thì hộc ngăn kéo lại nằm hai bên chứ ko ở chính giữa bàn như thông thường, phía giữa bàn thì là ô thoáng giúp để một vài quyển sách, hay các gói trà khá tiện lợi.

Một bàn trà với đầy đủ tiện nghi, khi khoang chứa đồ rất rộng và sâu, bạn có thể để một vài chai bia, chai nước, ngoài ra bàn còn có cổng sạc khác tiện lợi mỗi khi các bạn ngại di chuyển khi đang quây quần cùng gia đình.

Như vậy, chúng tôi đã gửi tới các bạn 25 mẫu bàn trà đẹp và độc đá nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những chiếc bàn độc đáo này.

 

1 Bình luận

  1. An

    Những gợi ý về nội thất khác nhau nhưng đều nhằm mục đích tiết kiệm không gian, mang đến cho bạn sự tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: