16 mẫu bàn ăn thông minh HOT nhất hiện nay

Hôm trước chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 15 mẫu ghế ngồi cho phòng bếp, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 16 mẫu bàn ăn thông minh để giúp phòng bếp của các bạn được hoàn hảo hơn

1. Bàn ăn Homy Casa (B079FG41ZP) có thể kéo dài tối đa thành bàn 6 ghế, bàn sử dụng gam màu trắng sẽ rất hợp với các kiểu dáng ghế gam màu tối.

2. Bàn ăn Niche Dining Table có thiết kế khá hiện đại, gam màu sử dụng trắng và vân gỗ vàng khá hài hòa, giúp cân bằng các mảng sáng trầm.

3. Bàn ăn Viva Home 10 chỗ rộng rãi, rất thích hợp cho các bạn có phòng ăn rộng và sâu.

4. Bàn ăn Vangsta có thiết kế khá tối giản, gam màu trắng rất dễ kết hợp và phối cùng các đồ nội thất khác

5. Bàn ăn Mid Century được thiết kế rất hiện đại và đơn giản. Bàn có thể đi cùng ghế màu xanh non hoặc mà trắng xám.

6. Bàn ăn Etolin mộc mạc bằng gỗ tự nhiên sơn PU nên vẫn giữ nguyên được các vân tự nhiên của gỗ.

7. Bàn ăn hiện đại này phù hợp với phòng bếp của đa số các bạn và sẽ rất dễ để kết hợp với các đồ nội thất hiện đại.

8. Bàn ăn Lefever với kiểu dáng khá độc đáo, phù hợp với các bạn thích sự độc lạ

9. Bàn ăn Dakota với kiểu dáng cũng rất mới, mặt bàn được làm vân đá trắng vân mây, phù hợp với phòng bếp và nếu có thể các bạn có thể dùng đá trắng vân mây này để làm cho quầy bar hoặc tủ bếp sẽ thêm hoàn hảo hơn

10. Bàn ăn Espresso khá gọn, với mặt bàn gập mở trở thành bàn soạn nhỏ cho khu bếp. Nếu nhà bạn có khu bếp không thể đặt được các bàn to lớn thì đây là sự lựa chọn rất hữu ích đấy.

11. Bàn ăn Stone & Beam là một trong số bàn ăn có thể gấp gọn gàng nhất. Khi gập lại thì có thể làm một tủ lưu trữ đồ rất tiện lợi và gọn nhẹ để bạn có thể di chuyển nó một mình.

12. Bàn ăn này khá rộng khi có sức chứa tối đa 6 ghế ngồi, khi gập lại thì chỉ như một kệ khá nhỏ gọn, rất phù hợp cho các bạn thích sự gọn gàng.

13. Bàn ăn Meadowbrook có mặt bàn tròn có thể sử dụng như một chiếc bàn trà nhỏ hoặc bàn cafe.

14. Bàn ăn Elise có kiểu dáng khá độc lạ, mặt bàn tròn tiện dung và đa năng, cũng lại là một mẫu bàn đa năng để bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình.

15. Bàn ăn Fletchertables có kiểu dáng xoay mở rất độc đáo, khi xoay mở thì trông như các cánh hoa xòe ra, rồi gập lại. Sẽ là một thiết kế được ưa chuộng nhất trong những thời gian tới

16. Bàn ăn Echo có thiết kế độc đáo với mặt bàn bằng đá cẩm thạch, ngoài ra sức chưa của bàn này lên tới 10 người.

Trên đây, chúng tôi vừa đã giới thiệu đến các bạn 16 mẫu bàn ăn thông minh, hứa hẹn sẽ là phổ biến và được đông đảo mọi người yêu thích. Chúng tôi hi vọng, qua bài viết này các bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho phòng bếp của mình.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: